นม ดัชมิลล์ โปรแลค ถ้าท้องอยู่สามารถทานได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สมารถทานนม ดัชมิลล์ โปรแลค ตัวนี้ได้ใหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นม ดัชมิลล์ โปรแลค ถ้าท้องอยู่สามารถทานได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ได้ค่ะ