ตั้งครรภ์

คุณหมอให้ยาไม่ได้ทานต่อเนื่องเรย ทั้งยาบำรุงครรภ์ ยาบำรุงเลือด เพราะว่าพอกินเกิดอาการปวดหัว มวนท้อง แล้วเด็กในครรภ์จะเป็นอะไรไหม ตอนนี้ไม่ได้ทานแล้ว ต้องรอหาหมอแล้วเปลี่ยนยา

1 Trả lời

ต้องรีบแจ้งหมอเปลี่ยนให้ทันทีนะค่ะ เพราะยาเป็นตัวบำรุงทั้งแม่และน้อง