โชว์ขนาดท้องกันหน่อยคะ

คุณแม่ 32 w ✨น้องใหญ่เเค่ไหนแล้ว นน⚖️น้องเท่าไหร่แล้ว มาอัพเดตกันหน่อยคะ 👶🏻#ทีมธันวา

โชว์ขนาดท้องกันหน่อยคะ

ซาวตอน29w น้องนน. 1600g.จ้า ปัจจุบัน31+2 หมอนัดอีกที่วันที่18 พย.

ซาวตอน29w 1543 กรัม ตอนนี้31w ยังไม่ได้ซาวดูเลยค่ะ💓

29 w. นน.น้อง1800 กรัม ซาวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ

32w 2189 ค่ะ แม่แทบเดินไม่ไหวแล้วท้องใหญ่มาก

34+6ยังไม่รู้นน.เลยค่ะรอหมอนัดวันที่3นี้

33วีค ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ😔

32 w ใหญ่มากกก น้ำหนัก1979 #ทีมธันวา

35wแล้วค่ะซาวตอน34w4dนนน้อง2155จร้า🥰

กำหนด23ธันวาค่ะท้อง2ผ่าคลอดค่ะ

31+6ค่ะซาวตอน30wน้องน้ำหนัก1724gจร้า