"เข็มกลัดท้อง"

" คุณแม่ๆๆทั้งหลาย คุณแม่ใช้เข็มกลัด กลัดท้อง ช่วงกี่เดือนกันคะ "

ใช้ตั้งแต่ท้อง เลย ความเชื่อส่วนนึง และอีกอย่างคนอื่นจะได้อยู่ว่าท้องจะได้ไม่เดินชนเราคะ

กลัดเพราะคนอื่นจะได้รุ้ว่าเราท้องค่ะ กลัดตั้งแต่รู้เลยว่าท้อง

ไม่เคยติดเลยค่ะ ตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้คนท้องคนที่2แล้วค่ะ

สามารถกลัดได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

3mo trước

ขอบคุณคะ

ใช้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

2t trước

คุณแม่ควรติดนะค่ะเวลาออกไปไหน คนอื่นจะได้ระมัดระวังไม่ให้ชนเราค่ะแม่