ประจำเดือนขาดกี่วัน

คุณแม่ๆประจำเดือนกี่วันบางค่ะแต่ละคนถึงจะตรวจเจอว่าท้องทางทางนี้ตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดจางเลย พอตรงจอีกรอบไม่เจอเช้าตรวจอีกก็ยังไม่ขึ้นหรือท้องยังอ่อนยุค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2เดือนค่ะตรวจตอนบ่าย3ขึ้นแดงชัดเจนเลยค่ะ