แนะนำหน่อยคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปล่อยได้1เดือนแล้วโดยที่ไม่คุมอะไรเลย จะมีผลท้องไหมคะ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนปล่อยแล้วติดเลย ของเราปล่อยมาตลอด3ปี เข้าปีที่4ถึงติดค่ะ

ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะแม่ บางคนปล่อยเกือบปีไม่ติดก็มีค่ะ สู้ๆค่ะทานยาบำรุงนับวันไข่ตกค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้ ปล่อยประมาณ3เดือน น้องก็มา พึ่งหยุดยาคุม จนหมอทัก ติดง่ายจัง

มีโอกาสค่ะ