น้องไม่ถ่ายมา 2 วันผิดปกติไหมคะ น้อง 1 เดือน 23วัน กินนมผงเป็นส่วนมาก

ปกติค่ะเเม่ถ้าน้องไม่ถ่ายหรือไม่ตดเลยถายใน1-2อาทิตย์ไปหาหมอได้เลยค่ะเเม่

12mo trước

ตดค่ะ ตดทั้งวัน เหม็นมาก น้องเป็นคนถ่ายรอบเดียวแต่เยอะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปกติค่า ลูกเราก็เป็นถ่ายทีทั้งเหม็นทั้งเยอะ