แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะค้ะกัวเป็นอันตรายอยากมีลูกค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คือปจดไม่มา2วันค่ะเพราะตัวปจดมาไม่ปกติค่ะ แต่เดือนนี้ปจดหายเงียบเลยซื้อที่ตรวจมา2อันค้ะตรวจเจอ2ขีดจางๆตรวจเมื่อวันที่29ค้ะ จนวันนี้วันที่1ค้ะตอนเช้าเดินเยอะค้ะปวดหน่วงๆพอไปเข้าห้องนํ้าตอนเที่ยงมีเหลือดออกค้ะสีนํ้าตาลแต่มาน้อยค้ะไม่เต็มแผ่นเหมือนปจดค้ะแต่ซึมตลอดค้ะ ว่าจะไปฝากท้องวันที่9เเต่เหลือดออกค้ะเลยไม่กล้าไป

แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะค้ะกัวเป็นอันตรายอยากมีลูกค่ะ

ตั้งครรภ์ ค่ะ สามารถไปตรวจที่โรงพยาบาลได้ค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ