ตอนนี้11สัปดาห์ 5วันแล้ว รู้สึกไม่ค่อยหิวไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย จะมีผลต่อเจ้าตัวเล็กไหม😟😟

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้😣😣

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยหิว แต่กินบ่อยๆเอา

ทานน้อยๆ แต่กินหลายมื้อก็ได้ค่ะแม่