คลอดลูกได้4เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แม่ๆใครเป็นบ้างคะ?

บ้านนี้คลอดลูกมา2เดือน9วันฝังยาคุม แพ้ยาคุมหนักมาก อาการเหมือนตอนแพ้ท้องเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย น้ำหนักลด ผอม เหนื่อยง่าย ใจสั่น🥹😩

บ้านนี้ 1 ปี ประจำเดือนถึงจะมาค่ะ เป็นมา 2 ครรภ์แล้ว(นมเต้าล้วน) ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ให้นมลูก แล้วก็กินยาคุมด้วย ตอนนี้7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนีมาตอน 11เดือน เกือบๆจะขวบเลยค่ะ ไม่ได้แต่ให้นมแม่สม่ำเสมอค่ะ

ปกติค่ะ แม่ท้องให้นมบุตร ประจำจะมา ประมาณ 9-1ปีค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

9mo trước

แล้วแต่ร่างกายคุณแม่ แต่และคนค่ะ

น้อง10 เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ล้วน แม่ยังไม่มีวี่แววมาเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูก 6-7 เดือนถึงมาค่ะ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นเมน

บ้านนี้ให้นมลููก มาตอนน้องอย่านมแม่ค่ะ1.2ขวบค่ะ

บ้านนี้กว่าจะมาน้อง 1.5 ขวบเลยจ้า

ปั๊มนม 1ปี2เดือน ประจำเดือนถึงมา