ตั้งครรภ์19วีค มีอาการปวดร้าวบริเวณหว่างขาหรือบริเวณหัวหน่าวปวดเวลาลุกเวลาเดินหรือเวลาพลิกตัวมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

น้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น มดลูกขยายตัวไปกดทับ ทำให้มีาการได้คะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ปวดบางทีแทบเดินไม่ไหว