แม่ค่ะอยากทราบ​ว่าลูก​เราอายุ11เดือน9วัน​ กินนมกล่อง​ ดีมอลต์ ได้ป่าวค่ะ

แม่ค่ะอยากทราบ​ว่าลูก​เราอายุ11เดือน9วัน​ กินนมกล่อง​ ดีมอลต์  ได้ป่าวค่ะ

ต้องรอให้ครบ 1ขวบคะ เเต่ระวังน้องติดหวานนะคะ ลูกเราไม่ให้ทานเลยคะ จน2ขวบถึงให้ทานคะ ที่บ้านทานนมผง ตลอดจน4 ขวบ

ระวังน้องจะอึไม่ออกนะค่ะ ถ้าเป็นนมรสช้อคโกเเลต

ไม่แนะนำค่ะ ถ้าจะฝึกให้ฝึกเป็นนมรสจืดค่ะ

นมกล่องกินได้หลังจาก 1 ขวบค่ะแม่

อึแข็งค่ะ 7ขวบยังอึแข็งเลยค่ะ

ระวังลูกติดหวานนะคะ