มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์อ่อน แล้วปวดบริเวณท้องน้อยไหมคะ แบบนี้อันตรายไหม กังวลมากค่ะตอนนี้ติดโควิดด้วย😢

1 Trả lời

เราปวดหน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือนตอนช่วงเดือนแรกค่ะ ถ้าแม่ปวดเหมือนกันไม่ต้องกังวลนะคะอาการมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดบีบปวดบิดอันนี้ไม่ปกติรีบแจ้งหมอเลยนะคะ