น้อง2ขวบ6เดือนแล้วค่ะเวลาถามคำถามเค้าจะนึกคำตอบนานนิดนึง

1 Trả lời

พูดคุยด้วยบ่อยๆ ค่ะ น้องอาจจะยังเรียบเรียงประโยคไม่เก่ง บ้านนี้ 2.9 วันสองวันนี้ บางเรื่องก็ไม่ตอบ บางเรื่องก็คิดนาน คิดไว ต่างกันไปค่ะ