ขำขำ ตอนซาวด์

คุณแม่ไปซาวด์ตอน 20week ไม่รู้ว่าหมอจะซาวด์ทางหน้าท้อง เลยไปถอดกุงเกงในออก พอขึ้นเตียงแม่ขึ้นขาหย่างเลยค่าาา พยาบาลบอกแม่ไม่ต้องซาวด์หน้าท้องค่ะ ?? เพราะตอน 9week หมอซาวด์ทางช่องคลอดก็คิดว่าจะซาวด์ทางช่องคลอดไปตลอด ?? ระหว่างไปหาหมอยังแซวกับลูกสาวคนโตอยู่เลยวันนี้แม่ต้องไปเปิดจิให้หมอดูอีกละ #บ้านนี้ได้ลูกสาวอีกแล้วค่ะ

ขำขำ ตอนซาวด์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพราะตอน 6W และ 8W ซาวด์ผ่านช่องคลอด พอ 12W หมอบอกให้ขึ้นเตียง เราก้อจะเดินเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนกางเกง หมอทักว่าไม่ต้องเปลี่ยนวันนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ขำตัวเองเหมือนกันค่ะ 😅😅😅

5y trước

ของเราใส่เดรสเหมือนกันค่ะ แต่ 2 รอบแรกยังไงก้อต้องเปลี่ยนผ้าถุงรพ.น่ะค่ะ เรานี่จะพุ่งเข้าห้องน้ำ หมอเบรคหน้าทิ่มเรย หันไปมองขำกะแฟนตอนที่หมอบอกว่าคราวนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องน่ะค่ะ เขิลเรย 🤣🤣🤣

555555 ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

🤣🤣เขินยันนัดรอบต่อไปแน่ๆเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องตลอด​

555555 นึกภาพตามแล้วขำค่ะ เอ็นดูแม่

ผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิดค่ะ☺☺☺

20w4dค่ะลูกสาว😍😍😍

5y trước

บ้านนี้ผ่า1ม.คค่ะ

🤣🤣🤣🤣🤣🤣

5555 แม่!!!

งื้อ 😅😅