หาซื้อยาบำรุงเพิ่มไหม??

คุณแม่ได้กินยาบำรุงอะไรเพิ่มไหมนอกเหนือจากยา โฟลิด??

กินยาที่หมอให้เท่านั้นดีที่สุดค่ะ..เพราะเราไม่รู้ว่า ยาตัวไหนเราจะแพ้บ้างนะคะ..บางที่ตอนไม่ท้องเรากินได้ไม่แพ้ แต่พอท้องกับกินไม่ได้ซะงั้น แพ้ขึ้นมาเฉยเลยก็มีค่ะ..มันจะมีผลกับลูกในท้องโดยตรงค่ะ...ถ้าอยากกินอะไรบำรุง ให้กิน เนื้อ,นม,ไข่,ปลา ค่ะ ..เชื่อใจเราได้การันตีด้วย 4,150 กรัมค่ะคนนี้

เรากินยาที่หมอจัดให้ 3 อย่างคือ.. โฟลิค วิตามินบี6 และแก้วิงเวียนอาเจียน แค่นี้ค่ะ

ไม่กินและไม่ควรค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันยิ่งมีลูกในท้องอีกยิ่งอันตราย

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้กินยาที่หมอให้มาไม่เคยซื้อเพิ่ม น้องแข็งแรงมากๆเรยคร่า

กินยาที่หมอจัดให่ก้พอนะคะ อย่าหายาทานเอง คนเราไม่เหมือนกัน

ที่คุณหมอให้มียาเลือดตัวสีโกโก้ โฟลิด และแคลเซียมคะ

แค่ยาหมอ กินอาหารครบ 5 หมู่ ก็พอแล้วจ้า

บ้านนี้กินแค่ยาที่หมอจัดมาให้ค่ะ