คุณแม่ไกล้คลอดมีค่าคลอดอยู่ที่เท่าไหร่

#คุณแม่ไกล้คลอด อยากทราบว่าตอนคลอดจะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะเพราะตอนนี้การเงินค่อนข้างจะลำบากเลยอยากได้คำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ใช้สิทธิการคลอดอะไรคะ บัตรทองหรือประกันสังคม

2y trước

ขอบคุณค่ะ