ข้าวซีรีแล็ค

คุณแม่ให้น้องกินข้าวซีรีแล็คตอนกี่เดือนค่ะพอดีลูกคนเเรกเลยไม่รู้คะ

ต้มข้าวให้น้องเองดีกว่าค่ะแม่ น้องจะติดหวาน ไม่มีประโยชย์เหมือนทำเองจ้า ซีรีเเลคเหมือนมาม่าผู้ใหญ่ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะ

ซีลีแลค ไม่คุณค่าทางสารอาหารเลยคะ มีแต่น้ำตาล ทำโจ๊กใส่หมูยังจะดีกว่าชะอีก