คาร์ซีท

คุณแม่ใช้คาร์ซีทตั้งแต่พาตัวน้อยกลับจาก รพ กันทุกบ้านมั้ยคะ

1 Trả lời

ออกจาก รพ. ยังอุ้มอยู่ค่ะ แต่เตรียมไว้แล้ว คิดง่าคงจะรอเขาคอแข็งก่อน ☺️

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ นี่เพื่อนที่เป็นแม่ๆ หลายๆคนก็บอกว่าต้องเตรียมไว้เลย แต่นี่ก็ยังลังเลอยู่ เลยอยากฟังความเห็นจากแม่ๆ ท่านอื่นดูบ้าง