ตรวจ nipt กันไหมค่ะ

คุณแม่แม่ ตรวจ nipt กันไหมค่ะ

ตรวจค่ะ ตรวจแบบทุกคู่ และแบบไมโครโคโมโซม ค่าใช้จ่ายแนะนำไปรพ รัฐใหญ่ๆ หรือสถาบันเลยค่ะ แต่เราไม่สะดวกเลยตรวจกะบรพ.เอกชนที่ฝากครรภ์ สะดวกแต่แพงกว่าหลายตังค์อยู่ ถ้าแม่พอตรวจได้แนะนำให้ตรวจนะคะ ตอนนี้ไม่ใช่แค่ดาว อย่างเดียวที่น้องอาจจะออกมาแล้วมีอาการค่ะ

เราตรวจเป็น Go Nipt Plus ค่ะ ตรวจโครโมโซม แล้วก็ตรวจดูว่าลูกมีโอกาสเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงด้วยรึเปล่าค่ะ ราคาประมาณ 18,000 กว่าๆ เราอายุ 34 ค่ะ แจ้งหมอเองว่าอยากตรวจ ตอน 12w 😅 ผลออกมาปกติดีค่า

2y trước

เราฝากครรภ์กับคุณหมออดิเทพที่คลินิกผาติเวชค่า คุณหมอแจ้งว่า Go Nipt เป็นแลปของอาจารย์หมอที่รามาฯ สอบถามทางแลปโดยตรงติดต่อ 026197961-63 ค่ะแม่ 😊

ถ้ามีกำลังพอแนะนำให้ตรวจค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกหากมีอะไรไม่คาดคิด สามารถรู้เพศลูกได้เร็วด้วยค่ะ พื้นฐานก็ตรวจโครโมโซม 4 คู่ราคาอยู่ที่ประมาณ 13,000 บาทถึง 15,000 บาทค่ะ

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์แบบธรรมดาค่ะ พยายามเต็มที่ตามกำลังทรัพย์😂 ถ้ามีเงินเยอะก็จะตรวจนิฟค่ะ

2y trước

ตอนอบรมพ่อแม่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ หลังอบรมพยาบาลจะถามค่ะ ว่าใครสนใจจะตรวจ แล้วก็จะแนะนำให้ว่ามีตรวจแบบไหนบ้าง ความแม่นยำกี่เปอเซน ราคาเท่าไหร่

ตรวจค่ะ นี่ตรวจรพ.รัฐ ค่าใช้จ่าย 9000 บาทค่ะ รู้ผลแล้วก็สบายใจไปเปราะหนึ่งค่ะ (เราอายุ32 ท้องแรกค่ะ)

ตรวจค่ะ เรามีความคิดว่า ถ้าน้องออกมาไม่ปกติ จะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการตรวจ nipt อีกหลายเท่าเลยค่ะ

ถ้ามีความเสี่ยง ก็ควรตรวจค่ะแม่ เช่น มีประวัติคนในครอบครัวตาบอดสี ตั้งครรภ์อายุมาก

ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจและถ้าเกิดเหตุอะไรจะได้รับมือและแก้ปัญหาได้ทันค่ะ

1y trước

ตรวจที่ รพ.รามา ตรงพญาไทค่ะ

ตรวจ 15,000 อายุ35 หมอบอกให้ตรวจค่ะ รอผลไม่5วันเลย รู้เพศเป็นของแถมอีก มีประกันด้วย

ตรวจค่ะ อายุเยอะแล้ว 40ค่ะ ตรวจตอน12วีค ของ nifty proที่โรงพยาบาลรามา 15,900 บาท เงินสด