เข้า 11สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหนื่อย หอบ มากขึ้น ค่ะคุณแม่ท่านใหนเป็นเหมือนกันบ้าง

คุณแม่เริ่มรู้สึกอย่างไรกันบ้าง

เป็นค่ะ ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย เดินนิดเดียวยังเหนื่อย บ้านนี้ดีขึ้นตอน 16 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่แค่ดีขึ้นนะคะ ยังเหนื่อยเป็นบางครั้งอยู่

2y trước

ค่ะ ยิ่งใส่แมส แล้วเดินเหิน หายใจไม่สะดวก หายใจหอบๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ อยากนอน​ ไม่อยากทำอะไร​ รู้สึกขี้เกียจ​มาก5555

2y trước

ใช่ค่ะ นอนอยู่บนที่นอนทั้งวัน☺️

ตอนนี้12+6เหนื่อยหอยหายใจลำบาก อาเจียนก็บ่อย

เหมือนกันคะกินอะไรก้อใม่ค่อยได้