คุณแม่มีเรื่องเครียดทุกวันเลยควรทำไงดี

คุณแม่เครียดทุกวัน ท้อใจ เหนื่อยใจ และอื่นๆอีกหลายหลายๆๆ กว่าจะผ่านแต่ละวันได้เหนื่อยมากเลย ตังก็ไม่มีใช้งานก็ทำไม่ได้ทำไม่ไหว เหนื่อยใจมากๆๆๆ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️❤️❤️