ริดสีดวงทวาร

คุณแม่เคยเป็นริดสีดวงกันมั้ยคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะบ้านนี้เป็นมา2เดือนแล้วค่ะ ทรมานมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจอได้บ่อยๆในคนท้องค่ะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอเลยเพื่อความสบายใจ😂

2y trước

คุณหมอบอกให้กินผักผลไม้ค่ะ แต่ไม่หายค่ะยังเจ็บเหมือนเดิม