เผลอนอนคว่ำตอนเวลานอนเล่นโทรศัพท์หรือดูหนังละคร

คุณแม่เคยเป็นมั้ยคะ เผลอนอนคว่ำ ตอนเล่นโทรศัพท์ ตอนดูละคร แต่คว่ำแปปเดียว กลัวน้องจะเป็นอันอันตราย 18w+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องเริ่มใหญ่แล้ว แม่แนะนำพยายามเตือนต้วเองไม่นอนคว่ำ เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงดีกว่าค่ะ แต่เดี๋บวก็จะไม่ถนัดในการคว่ำเองเพราะท้องใหญ่​ขึ้นด้วยค่ะ