บ้านนี้เกิดเดือน ตุลาคม บ้านใหนเกิดเดือน ตุลาคมบ้างค้ะ

คุณแม่มือใหม่ค้ะ

บ้านนี้เกิดเดือน ตุลาคม บ้านใหนเกิดเดือน ตุลาคมบ้างค้ะ

20. ตุลาคะ ยังไม่รุ้เพศน้องเลย หนีบขาตลอดที่ไปซาว

บ้านนี้19​ ตุลา​ วันเดียวกับคุณ​ตาเลย

15 ตุลา ลูกสาวค่า ขึ้นมา13 โลแล้วค่ะ😂

บ้านนนี้2ตุลาท้องแรก.😂ได้ลูกสาว

ของเรากำหนด 22 ต.ค. ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้18ตุลาคมจ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้หมอนัดคบอด19ตุลาจ้า

12 ตุลาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

12ตุลาค่ะบ้านนี้ผู้ชาย

บ้านนี้ 7 ตุลาคมจร้า