คุณแม่ท่านไหนอยู่แถวบางนาบ้างคะ

คุณแม่ฝากครรภ์​ที่ไหนกัน ราคาค่าใช้จ่ายเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค.ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ หาข้อมูลเพื่อ save.ค่าใช้จ่าย เพราะต้องเลี้ยงเดี่ยว รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

รพ.รัฐ ปกส.ฟรีก็มีค่ะแม่ โทรสอบถามกับทาง รพ. ได้เลยค่ะ

คงต้อง รพ. รัฐบาลค่ะ ไม่แพง แต่รอนาน