แพมเพิส

คุณแม่บ้านไหน เคยใช้2 ยี่ห้อนี้บ้างคะ แพมเพิสแบบไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

แพมเพิส

สีส้มฉี่ชอบออกมาเลอะข้างนอกค่ะ ขอบแข็งด้วย

5y trước

ถ้าเป็นเบอMลองดูกูนนะคะหลานใช้ไม่แพ้ แต่ลูกยังใช้sอยู่ยังไม่บองเหมือนกันค่ะ

สีส้ม มันจะแข็งๆหน่อยค่ะ แนะนำใช้รุ่นอื่น

ใช้สีทองค่ะนุ่มดี สีส้มแข็งกะด่าง

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคจ้า

ลูกสาวแม่ใช้สีส้มอยู่จ้า

5y trước

เปลี่ยนทุกชม.คะแม่

แม่ชอบมามิโปโกะ

5y trước

ต้องลองหลายๆตัวแล้วแบบนี้ 😂

มามีโปโกะ

ระดับนึงค่ะ

5y trước

คุณแม่พอมียี่ห้อแนะนำ ราคาไม่แรงมั้ยคะ น้อง 2เดือนค่ะ

ใช่ดีจา