แนะนำเครื่องปั๊มนม

คุณแม่บ้านไหนใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีและราคาถูกแนะนำด้วยค่ะ

Lansinorh แบบ​ 2in1 โชคดีมีคุณแม่ใจบุญส่งต่อมาให้อีกที​ (ส่วนตัว)​ ใช้ดี​ค่ะ

บ้านนี้ใช้ Hana ก็พอใช้ได้ ราคาไม่แพงค่ะ

เต่าทองค่ะ หลักร้อย ก้ใช้ดีนะคะ

ตามด้วยค่ะ