ท้องเสีย ควรทานยาอะไร

คุณแม่บ้านไหนท้องเสีย หรือได้ไปปรึกษาหมอ กินยาอะไรบ้างค่ะ มาแชร์กัน ส่วนตัวยังไม่ได้กินแต่จะกินขอความคิดเห็นจากคุณแม่บ้านอื่นด้วยน่ะค่ะ เม้นส์เลยค่ะ_

เรากินเกลือแร่ซองสีฟ้าแค่นั้นค่ะ หมอจ่ายให้แค่อย่างเดียว

4y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะซื้อมากินแล้วค่ะ❤❤

ดื่มเกลือแร่ค่ะ

4y trước

เกลือแร่จิบบ่อยๆค่ะ แต่เราไม่จิบกินทีละ 2-3 ซองเลย รสส้มอร่อย 5555