คุณแม่ทานเผ็ดกันระดับไหน

คุณแม่บ้านไหนทานเผ็ดม้ากกกก ฮือ ฮือ พยามลดแล้ววไม่เผ็ด.. แต่เพื่อนบอก ก็เผ็ดอยู่ดี.. กินกวยเต๋วแบบไม่เติมไม่ได้เลยค่า อย่างน้อยต้องพริก + น้ำส้มหน่อยย

1 Trả lời

ปกติก็ทานเผ็ดค่ะยิ่งช่วงแพ้ท้องตอนท้องอ่อนๆนี้ยิ่งกินเผ็ดมาก แต่ตอนนี้หายแพ้ท้องแล้วก็เลยลดระดับความเผ็ดลงมา

6y trước

เรากินเผ็ดมากก ยากที่จะอดใจจริงๆๆๆๆ ต้องลดๆๆ ท้องก็ไม่แพ้ด้วยค่ะ