หอยนางรม#ขอคำแนะนำด้วยค่ะ🙏🏻

คุณแม่บ้านไหนชอบทานหอยนางรมบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ทานยำหอยนางรมติดต่อกัน4-5วันแล้วค่ะ 20W3D จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หอยนางรมสุกมั้ยคะแม่ ถ้าไม่สุก ระวังพยาธินะคะ เป็นพยาธิระหว่างตั้งครรภ์ ยุ่งยากมาก ยาก็แรง ถ้าไม่รักษา ลูกก็ไม่ได้สารอาหารจากแม่ อาจมีภาวะโลหิตจางได้ ถ้ามีอาการเหมือนจะเป็นพยาธิ ต้องรีบไปหาคุณหมอ ส่งตัวอย่างอุจจาระไปตรวจ เพื่อหาวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุดค่ะ

3y trước

ไม่สุกค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ต่อไปคงจะระวังในการทานอะไรมากขึ้นค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องห้ามทานหอยนางรมและของดิบทุกอย่างค่ะ