ทีม กุมภา65

คุณแม่บ้านอื่นท้องยังเล็กเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ตอนนี้3เดือน เหมือนมีแต่พุงเลย

1 Trả lời

ท้องจะเริ่มออกตอน4เดือนขึ้นไปจ้า

3y trước

บ้านนี้โชคดีมากไม่มีอาการแพ้เลย 8เดือนแล้วน้องไม่เคยดิ้นกวนเวลานอนเลยค่ะ อย่างมากก็ลุกมาเข้าห้องน้ำ