33วีค1วันค่ะ

คุณแม่นับลูกดิ้นยังไงบ้างคะ นับจากหลังกินข้าว1ชั่วโมง ถ้าลูกดิ้น5ครั้งภายในหนึ่งชั่วโมงแล้วดิ้นอีกจำเป็นต้องนับต่อมั้ยคะ หรือต้องนับไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบหนึ่งชั่วโมง

หมอเค้าบอกมาว่า กินข้าวให้ครบ3มื้อ เช้า เที่ยง เย็น แร้วนับให้ครบ10ครั้งต่อวันค่ะแม่ถ้าไม่ด้10ครั้งต้องรีบไปรพค่ะ

ไม่จำเป็นต้องนับต่อค่ะ