จะเบิกค่าอะไรได้บ้าง

คุณแม่ท้อง4 แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเบิกค่าอะไรได้บ้างมั้ย เพราะท้องก่อนๆแม่ไม่มีประกันสังคม เพิ่งจะมีก็ท้องคนที่4 แล้ว ไม่เคยเบิกค่าอะไรจากประกันสังคมเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่เพิ่งมี ประกันสังคม สามารถเบิกค่าฝากครรภ์สำรองจ่ายไปจนถึงค่าคลอดบุตรและเงินสงเคราะห์บุตรคะ