คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรก พึ่งรู้ตัวว่าเหมือนจะตั้งครรภ์ได้ประมาณ4-5สัปดาห์ แล้วมีพสพ. กันจะมีอันตรายกับน้องไหมคะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ระวังพยายามอย่ามีช่วงไตรมาสแรกค่ะ เสี่ยงหลายอย่าง เสี่ยงแท้งได้ด้วย