พึ่งไปตรวจมา

คุณแม่ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อาการปกติ ไม่แพ้อะไรเลย อยากทราบว่าต้องทำไง และต้องทานอะไร ที่ทำให้ส่งผลดีกับลูกทุกอย่าง พอดีมือใหม่ #ขอบคุณทุกคำตอบจ้า

พึ่งไปตรวจมา
1 Trả lời

ทาน นม ผลไม้ น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต บำรุงเยอะๆค่ะแม่ ถ้าไม่แพ้อาหารก้อทานได้ค่ะ อาหารปรุงสุก