เจ็บซีกโครงขวา

คุณแม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บซีกโครงด้านขวาอ้ะค่ะ ตอนนี้ 38W ค่ะ อยากทราบเกิดจากอะไร

1 Trả lời

อาการเหล่านี้พบได้ในคนท้อง เนื่องจากว่าร่างกายของคนท้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากทั้งเส้นเอ็น และกล้ามเนื้อที่มีความยืดตัวมากจากการที่หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้น รองรับการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ จนไปดันเอาซี่โครงให้บานออกคุณแม่จึงรู้สึกเจ็บซี่โครงได้ค่ะ