คุณแม่ท่านไหนใช้สิทธิ์เบิกจ่ายตรงบ้างมาแชร์กันหน่อยคะ

คุณแม่ท่านไหนใช้สิทธิ์เบอกจ่ายตรงบ้างมาแชร์กันหน่อยคะ ว่าคัดกรองอะไรบ้าง เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่เบิกได้ไม่ได้ เด็กแรกเกิดค้องทำเอกสารอะไร ยังไงถึงจะใช้สิทธิได้ แนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมหน่อยนะคะ

1 Trả lời

มีสิทธิเบิกตรง อปท.ไปคลอด รพ.ของรัฐ ต้องขอให้ที่ทำงานทำหนังสือรับรองว่าเป็นบุตรของผู้ที่มีสิทธิเบิกตรง

5y trước

จำเป็นต้องทำใช่ไหมคะคุณแม่ คือเบิกในส่วนของลูกใช่ไหมคะ