ปวดกรามเคี้ยวอาหารไม่ได้ทำให้กินได้น้อย

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง ท้องที่สองเพิ่งเคยมีอาการแบบนี้ เคี้ยวไม่ได้เคี้ยวได้แต่ไม่ละเอียด จะปวดเฉพาะเวลาเคี้ยวเท่านั้น ทำให้เรากินได้น้อย ไม่ค่อยอยากอะไรเพราะเคี้ยวลำบากมา

ปวดกรามเคี้ยวอาหารไม่ได้ทำให้กินได้น้อย
1 Trả lời

ลองกินอาหารนิ่มหน่อยค่ะ ตอนเราท้องกินแหละเลย แบบนั้นก็ไม่ดีนะ นน ขึ้นพรวดๆ หมอจับตรวจเบาหวานเลย ขึ้นเยอะเกิน