ท้อง 5 เดือน

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลานอนหงายนาน ๆๆ แล้วรู้สึกตึงท้อง ท้องแข็งเหมือนเป็นตะคิว อ่ะค่ะ ปกติกะนอนหงายไม่ค่อยถนัดค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายขวาบ่อยๆๆแล้วมันรู้สึกเจ็บสะโพกค่ะ เลยลองนอนหงายดูบ้างค่ะ พอนอนแล้วอาการกะเป็นอย่างที่บอกอ่ะค่ะ ปล.วันนี้ท้องแข็งไปเกือบ5นาทีค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

มดลูกลอยตัวหรือป่าวคะแม่

5y trước

ไม่ ทราบ เหมือน กัน ค่ะ คุณแม่ เพิ่ง ท้องแรก เอง ค่ะ คุณแม่