ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว

คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาลูกน้อยไม่ยอมทานข้าวบ้างมั้ยคะ น้อง 10 เดือน พยายามหาอะไรมาป้อนเค้าหลายอย่างแล้วเค้าสะบัดหนีปัดข้าวทิ้ง ไม่ยอมอ้าปากเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ให้เขาลองทานเองดูนะคะ เปื้อนหน่อย แต่ถ้ากิน ก็น่าจะคุ้มกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันค่าาา 🤣 แต่ก่อนกินดี เดี๋ยวนี้คำสองคำก็เยอะแล้ว

3y trước

ใช่ค่ะ แต่ก่อนกินดีตอนนี้เห็นจานข้าวหันหนีเลยค่ะ

เด็กเบื่ออาหาร