ตรวจเบาหวานแบบอดอาหาร

คุณแม่ท่านไหนเคยโดนตรวจเบาหวานตอนท้อง4เข็มแบบอดอาหารบ้างคะ​ ใช้เวลานานมากไหม​ จะเป็นลมก่อนไหมคะต้องอดตั้งแต่เที่ยงคืนข้ามวันไปอีกครึ่งวันเลย

ไม่เป็นลมค่ะ แต่ระวังอ้วกหลังกินน้ำตาล555 บางคนบอกกระดกแก้วเลย บางคนบอกค่อยๆจิบ แต่เอาที่แม่ไหวเลยค่ะ ส่วนนี่ ท้องว่างแล้วกินน้ำตาล มวนท้องมาก เลยค่อยๆจิบค่ะ แล้วก็จิบน้ำเรื่อยๆหลังกินน้ำตาลค่ะ

คุณแม่ควรพกยาดมด้วยค่ะ เคยตรวจแล้วอดมาตั้งแต่เที่ยงคืนเจาะได้สองเข็ม หิวข้าวมากๆจนจะเป็นลมค่ะ แต่กินน้ำตาลระวังนะคะอย่าพยายามอาเจียน ถ้าอาเจียนจะยกเลิกเจาะทันทีค่าาา