เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นหรือเป็นอย่างเราบ้างคะเมื่อวานเราไปหาหมอมาสรุปน้ำตาลในเลือดยังสูงหลังจากที่คุมอาหารแล้วแต่ก็ไม่พ้นหมอให้ทานยาเบาหวาน ใครมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงบ้างคะ คุณแม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ

ลดแป้งลดน้ำตาล ทานผักที่มีไฟเบอร์เยอะๆครับ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ