ฝันระหว่างท้อง

คุณแม่ท่านไหนเคยฝันว่าสามีนอกใจอยู่บ่อยๆระหว่างท้องบ้างมั๊ยค่ะ บ้านนี้ฝันบ่อยมากกังวลมากเลยค่ะ

ฝันค่ะฝันเดือนระ 2ครั้งได้ค่ะตั้งแต่ท้อง แต่สามีก็ปกตินะค่ะ เวลางานไม่มีก็กลับบ้านทุกครั้ง อยากไปไหนพาไป วันหยุดก็ไม่ออกไปไหนตัวติดกันตลอด เวลาเลิกงานก็ตัวติดกัน มือถือก็ให้จับ ทุกวันที่ใช้ชีวิตส่วนมากอยู่ด้วยกันมากกว่าห่างกัน ที่ฝันอาจจะคิดมากไปเองก็ได้ค่ะ แม่อย่าคิดมากนะค่ะมันส่งผลต่อลูก

บ้านนี้ก็ฝันจ้า อย่าไปคิดมาก แค่ความฝัน จากฝันร้ายจะกลายเป็นดี ถ้าเขาจะนอกใจจริงๆไม่ต้องไปโทษความฝันหร่อกคะ โทษนิสัยมักมากของสามีดีกว่า ถ้าสามีไม่ได้เป็นแบบที่ฝัน ก็สบายใจได้เลย

คุณแม่น่าจะคิดมากค่ะช่วงนี้ เป็นเรื่องปกติค่ะ (ถ้าชัวร์นะว่าเขาไม่ได้นอกใจจริงๆ) แต่ยังไงก็ตาม อย่าคิดมากค่ะ ให้หากิจกรรมคลายเครียดทำดีกว่า ลูกในท้องสำคัญที่สุดนะคะ

6y trước

สู้ๆนะค่ะ ✌🏻

ยอมรับมีแอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยถึงกับฝัน ต้องทำใจให้สบายค่ะ คิดแค่ถ้าเค้ารักเรากับลูกเค้าจะไม่ทำแบบนั้น แต่ถ้าไม่เราก็รักตัวเองและลูกมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าสามีนอกใจบ่อยมากค่ะ บางทีตื่นมาร้องไห้ก็มี ฝันหลายวันติดต่อกันเลย แต่ก็พยายามไม่คิดมากค่ะ

บ้านนี้ฝันบ่อยเหมือนกันแต่พยายามไม่คิดไรถ้าเคลียดผลกะทบถึงตัวน้อยนะค่ะ

ฝันค่ะ..ฝันบ่อยซะด้วย บางทีก็ละเมอร้องไห้จนสามีปลุกมาถามเลยค่ะ😂

ฝันว่าโดนผีหลอกบ่อยกว่าค่ะ น่ากลัวมากจนแทยไม่อยากหลับ

คนท้องมีอารมแปรปวน ขึ้นๆลงๆ คิดมาก ก็อาจเก็บไปฝันได้คะ