📂 ประสบการณ์ผ่าคลอดแบบเย็บแม็ก

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดแบบเย็บแม็กบ้างมั๊ยคะ? แชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันหน่อยน้า หรือ แม่ๆท่านไหนเลือกผ่าคลอดแบบนี้บ้าง? #ตั้งครรภ์ #ผ่าคลอด #แชร์ประสบการณ์

📂 ประสบการณ์ผ่าคลอดแบบเย็บแม็ก

ทรมานมากค้ะ​ พอเเกะออกตกใจนึกว่าตะขาบเกาะที่ท้อง😆

ทำไมถึงต้องเย็บแบบแม็กหรอคะเราเลือกได้ไหม