รีวิวคลอดโรงบาลพุทธโสธร #หมอนัดผ่าคลอด4/4/67

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดโรงบาลนี้บ้างมั้ยคะเราควรจองห้องพิเศษมั้ยคะช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ

1 Trả lời

ห้องพิเศษคนเข้าเยี่ยมได้ตลอดเวลาค่ะ แต่ห้องรวมมีเวลาเข้าเยี่ยม น่าจะเหมือนกันทุกที่ค่ะ ยิ่งถ้าผ่าแนะนำให้นอนห้องพิเศษ จะได้มีคนมาช่วยเลี้ยงลูกได้ เผื่อแม่ลุกลำบาก

6mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ