ช่วยแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดของคุณแม่ด้วยนะค่ะ

คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอด แล้วเจ็บก่อนกำหนดผ่าไหมค่ะ เพราะแม่ทางนี้เพิ่งจะ34วี 2วัน เริ่มท้องแข็งถี่และปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลัง ไม่รู้ว่าเจ็บเตือน หรือใกล้คลอดค่ะ ท้องนี้ได้ผ่าเพราะคนแรกผ่าค่ะ

1 Trả lời

ภายใน1ชม.เกิน6ครั้งมั๊ยแม่ถ้าเกินเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้าให้รีบไปหาหมอ