มีอาการเหมือนกันไหม??

คุณแม่ท่านไหนบ้างคะตอนกลางคืนมีอาการเจ็บตรงต้นขาหนีบเวลาจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นทั้งเจ็บและทรมาณเดินก็ลำบาก แต่มาช่วงเช้าจะหาย ปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

นี่เจ็บทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

3y trước

กลางวันไม่เท่าไหร่คะ แต่กลางคืนนี้ทรมาณมากค่ะ