ท้องแตกลาย

คุณแม่ท่านไหนท้องแตกลายบ้างคะ เราเริ่มทาครีมบำรุงตั้งแต่ตอนเดือน5 แต่ท้องเริ่มมาแตกเอาตอนเข้าเดือน8 แล้วลามไวมากๆค่ะ ส่องกระจกกี่ทีก็อยากร้องไห้ค่ะ ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ ตอนนี้ทาไบโอออยกับสมูทอีอยู่ค่ะ ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ท้องแตกลาย

รับทาครีมตอนท้องลายแบบริ้วแดงๆนะคะ มันจะนีกษาง่ายกว่าริ้วขาวๆ รีบประโคมครีมเลยค่ะแม่ น้ำมันมะพร้าวสะกัดก็ช่วยได้นะคะ

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ