ดื่มน้ำหัวปลีกันบ้างมั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหนดื่มน้ำหัวปลีบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ เห็นเค้าทานน้ำหัวปลีกัน กลัวว่าจะไม่ทีน้ำนมให้ลูก แม่ท่านไหนสั่งมาดื่มบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เพื่อนเริ่มทานตอน8เดือนค่ะ ทานก่อนคลอด